ReadyPlanet.com


การย้ายบ้านครั้งแรกของสุนัขทดลองในฟินแลนด์ประสบความสำเร็จ แต่ต้องทำงานอย่างมาก


 การย้ายบ้านของสุนัขทดลองเป็นครั้งแรกในฟินแลนด์ กระบวนการย้ายบ้านเริ่มต้นขึ้นด้วยการฝึกทักษะพื้นฐานสุนัขเลี้ยงกับสุนัขเป็นเวลาหลายเดือน และทำความคุ้นเคยกับโลกภายนอกห้องปฏิบัติการ

ระยะเวลาการฝึกใช้ตั้งแต่สี่ถึงหกเดือนขึ้นอยู่กับสุนัข

“อย่างไรก็ตาม เราพบว่าเวลาการเข้าสังคมไม่เพียงพอสำหรับสุนัขทุกตัว เจ้าของรายงานว่าสุนัขบางตัวยังคงขี้กลัวและกังวลจากการถูกแยกจากกัน ขั้นตอนการเลี้ยงสุนัขในห้องปฏิบัติการจะราบรื่นยิ่งขึ้นหากโรงพักสุนัขในห้องปฏิบัติการแยกออกจากกันในอนาคต การถ่ายอุจจาระและพื้นที่พักผ่อนทำให้สุนัขเข้าถึงพื้นที่ภายนอกและพาพวกมันออกไปข้างนอกด้วยสายจูง” Docent Marianna Norring จากคณะสัตวแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเฮลซิงกิกล่าว

สุนัขเหล่านี้อาศัยอยู่ในฝูงสุนัขแปดตัวเป็นเวลาสองถึงแปดปีในห้องทดลองของสัตว์ในห้องปฏิบัติการของมหาวิทยาลัยซึ่งพวกเขาสามารถเข้าถึงพื้นที่ปิดล้อมได้ทุกวัน พวกเขาพักค้างคืนกับสุนัขกลุ่มเล็กๆ

ที่มหาวิทยาลัย สุนัขได้เข้าร่วมทั้งในด้านความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสัตว์และการศึกษาด้านสัตวแพทย์ศาสตร์ การวิจัยความรู้ความเข้าใจได้ให้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับจิตใจของสุนัข และได้มีการพัฒนายาระงับประสาทชนิดใหม่ที่เหมาะสำหรับสุนัขในการศึกษาทางการแพทย์ทางสัตวแพทย์ ปัจจุบันมหาวิทยาลัยเฮลซิงกิไม่มีสุนัขทดลอง

การนำสุนัขในห้องปฏิบัติการกลับมาใช้ใหม่เป็นความร่วมมือระหว่าง SEY Animal Welfare Finland และมหาวิทยาลัยเฮลซิงกิ บุคคลกลุ่มใหญ่มีส่วนร่วมในการสังสรรค์กับสุนัขและทำความรู้จักกับชีวิตนอกสถานพยาบาล: ผู้ดูแลสัตว์ นักวิจัย นักรณรงค์เพื่อสิทธิสัตว์ และผู้ฝึกสอนสุนัข จุดมุ่งหมายคือการพิจารณาลักษณะเฉพาะของสุนัขแต่ละตัวเมื่อค้นหาบ้านใหม่สำหรับพวกมัน เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ สุนัขจะถูกนำกลับบ้านเป็นคู่ โดยทั่วไปแล้ว เจ้าของใหม่มีความสุขอย่างมากกับสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของพวกเขา

สำหรับการศึกษานี้ กระบวนการเลี้ยงสุนัขได้รับการตรวจสอบที่มหาวิทยาลัยเป็นเวลาสี่ปีโดยการสัมภาษณ์ผู้เข้าร่วมและรวบรวมข้อมูลจากเจ้าของใหม่สล็อตออนไลน์ 918kissผู้ตั้งกระทู้ Rimuru Tempest :: วันที่ลงประกาศ 2021-12-19 17:55:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.