ReadyPlanet.com


The Lithium Conundrum: ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเปรียบเทียบกับที่แวดล้อม


|

ลิเธียมเป็นองค์ประกอบแห่งหนสำคัญในที่ความพยายามที่จะกลายสู่เศรษฐกิจโลกที่ยั่งยืนมากขึ้นเนื่องจากใช้ในที่แบตเตอรี่ลิเธียมสรรพสิ่งรถยนต์ไฟฟ้า

|

ลิเธียมเกิดคู่สถานที่ง่ายเต็มที่ (พลังงานความหนาแน่นน้ำหนัก) จึงมีประสิทธิภาพเต็มที่แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนโคบอลต์หยุดพลังงานคว้ามากเป็นสองเท่าสรรพสิ่งแบตเตอรี่ที่ใช้นิกเกิลและมีปริมาณบริบูรณ์สี่สมดุลเป็นตัวสะสมตะกั่วกรดแบตเตอรี่แห่งหนดีประกอบด้วยความจุสูงศักดิ์ความยาวของรอบที่ขยาย (การคายประจุ) และเสถียรภาพทางเดโชที่ดีเยี่ยมยิ่งไปกว่านั้นเลี่ยนยังเปล่าเสื่อมสภาพแจ้นและมีราคาไม่แพงที่จะทำ ร้านแบตเตอรี่ สะพานใหม่

|

ตลาดรถยนต์กระแสไฟฟ้าจะประกอบด้วยยอดขาย Plug-in จด 20 ล้านเครื่องต่อปีภายในปี 2573 แบตเตอรี่ของTesla Model S มีลิเทียมประมาณ 12 กิโลกรัมอันนี้จะเพิ่มคดีต้องงานลิเธียมชนิดมีนัยสำคัญในอนาคตโลหะมีค่าเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในที่ช่วงเปล่ากี่พรรษาที่ผ่านมาตามที่ Cairn Energy Research Advisors ซึ่งดำรงฐานะที่ปรึกษากะว่าอุตสาหกรรมลิเธีร้องไห้ไอออนจะเติบโตจาก 100 กิกะวัตต์ - ชั่วโมง (GWh) สิ่งของการผลิตต่อชันษาในพรรษา 2017 เป็นเฉียด 800 GWh ในพรรษา 2570

<ส่วน> |

แต่ 19; sa ขีดเส้นในขณะที่พื้นโลกแย่งกักคุมแลกเปลี่ยนเชื้อเพลิงฟอสซิลกับพลังงานสะอาดผลกระทบทาบสิ่งแวดล้อมขนมจากการเที่ยวหาและขวางเชิงลิเทียมแห่งหนจำเป็นพอให้เกิดความเปลี่ยนแปลงนี้คงรุนแรงขึ้นไป

|

ลิเธียมพบได้ในที่น้ำเกลือของห้องเช่าเกลือเพื่อให้ได้ลิเธีร้องไห้จะประกอบด้วยการเจาะรูเข้าไปในห้องเช่าเพื่อดูดน้ำเกลือจากไปที่ผิวสิ่งตรงนี้ทำให้สามารถสกัดลิปลอมคาร์บอเนตได้เพราะการเปลี่ยนแปลงทางเคมี

|

1C; We19 กำลังไม่ยอมรับความจริงว่าดิฉันเรียกสิ่งนี้ว่าการขุดสถานที่ยั่งยืนและเป็นมิตรประกบสิ่งแวดล้อม 1D;Cristina Dorador นักชีววิทยาชาวชิลีกล่าวกับ Bloomberg1C; ไข้ลิเทียมควรจะชะลอตัวลงเพราะ 19; สร้างข้อเสียหายโดยตรงกับแฟลตเกลือทะเลระบบนิเวศและที่โล่งแจ้งท้องถิ่น 1D;

|

กับลิเธียมมิได้แร่ธาตุฝ่ายเดียวที่น่าจะเกี่ยวข้องกับดักเรา: อิฉันจะพร้อมด้วยเห็นความปรารถนาโลหะชนิดอื่นทวีเช่นอลูมิเนียมทองแดงนิกเกิลหลังคาสังกะสีดีบุกต้นพลวงโคบอลต์และแร่ดินควานหายากที่ใช้แห่งการผลิตรถยนต์กระแสไฟ

U.S. Army lab discovers aluminum powder based energy source with far reaching applications

อ่านถัดไป: ห้องทดลองของกองทัพสหรัฐฯค้นพบแหล่งพลังงานจากผงอะลูมิเนียมพร้อมแอปพลิเคชันที่เข้าถึงได้มาไกล

|

ลิเธียมสามารถเปลี่ยนได้ไหมใช่ 14; การพัฒนาหลายอย่างบ่งบอกถึงว่า: Tesla คว้าประกาศงานจำหน่ายแบตเตอรี่ Ryden Dual Carbon ซึ่งปราศจากโลหะหนักและในที่ปี 2016 Stanford คว้าประกาศการพัฒนาเซลล์ที่ทนทานเพราะว่าไม่มีลิเธียมความน่าจะเป็นอื่น ๆ ได้แก่ ท่อนาตุ่ยคาร์บอนและแบตเตอรี่ตารางรายการีนหรือแบตเตอรี่โซเดียม - ไอออนเหมือนกับที่พัฒนาในฝรั่งเศสและกรุ๊ปนักวิทยาศาสตร์จากวิทยาลัย ALberta และ Toronto คว้าวางแบบแปลนสำหรับ 1C; Quantum battery1D;แห่งหนไม่เสียค่าใช้จ่ายผิพวกเขาพบวิธีสร้างมันอาจเป็นการปรับปรุงการเก็บกักพลังงานคราวใหม่

|

อย่างไรก็ตามนวัตกรรมกลุ่มนี้ยังเปล่าเข้าสู่การผลิตด้วยกันในขณะนี้ลิเธีร้องไห้ยังคงเป็นหัวใจหลักสรรพสิ่งผู้ผลิต 19;กลยุทธ์ผู้ตั้งกระทู้ wiryliar11 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 14:30:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.