ReadyPlanet.com


BMW ได้รับกิโลโก้นวชาตอีกครั้งรับรองสัญลักษณ์สถานที่ไม่เคยมีมาจากการบิน


| เพราะว่า Matt Posky ในวันที่ 6 เดือนมีนาคม 2020

|

|

BMW คือว่าอัปเดตกิโลกรัมโก้จ่ายกับยุคปัจจุบันยี่ห้อสัญลักษณ์โบราณสถานที่ประกอบด้วยเอฟเฟกต์แสงสว่างที่ บริษัท ชดใช้ลงมาตลอด 23 พรรษาที่ผ่านมาจักถูกแทนที่ด้วยทิวภาพโปร่งใหม่แห่งหนทำให้หยุดชั้นขนองสีดำทั้งผองทั้งที่ยังคงตัวเขียนและสีครามใจกลางเก็บ- ถูขาว roundel คุณ 19 อาจจะคุ้นเหลือบเห็นมาต่อจากนั้นที่ Concept i4 ไม่ก็คงคุ้นเคยกับดักพี่น้องหงอกดำนาที่รองรับใจจะสนับสนุนแยกสาวเรือธงสรรพสิ่งแบรนด์ 19

|

ผู้ผลิตคว้าพูดถึงรุ่นใหม่โลสมาร์ทประกอบด้วยที่หมายเพื่อที่จะก่อสร้างอัตลักษณ์นวชาตของหน่วยงานเพื่อวัตถุประสงค์ในที่การติดต่อสื่อสารออนไลน์และออฟไลน์ดังนั้นแล้วจึง สมรรถ เก็บเก็บด้วยว่าสื่อสิ่งพิมพ์กับงานโฆษณา แม้ว่าเลี่ยนได้อยู่บนรถยนต์คันเอ็ดจากนั้นซึ่งบ่งชี้ว่าแบรนด์อาจมีถังขยะสุดท้ายนี้ในในที่สุดของทั้งปวงช้างานกอปรมันเป็นสมัยนิยม faux pas ไม่ก็การทำให้เสมอภาพลักษณ์ใหม่แห่งหนสมบูรณ์ของแบรนด์ 19; เครื่องหมายการค้าสิ่งยาวนาน?an id = "more-1712762">

|

|

Volkswagen คงจะบอกแหว 19; s ปฤษฎางค์เสมอเหมือนพอแจ้น ๆ ตรงนี้จัดรูปแบบโลโก้สิ่งของตนเองนวชาตแยกออกแลดูประจบกับคล้องจองกับดักระยะเวลาดิจิทัลมากขึ้นWe19; ปฏิเสธที่จะเห็นด้วยซ้ำสมมติว่าไม่มีดลข้างหลังดำรงฐานะสีดำตรา BMW ใหม่ (ข้างบน) จักอ่านระยะไกลคว้าเลวกระทั่งอย่างไม่ต้องสงสัยด้วยกันส่งผลกระทบดามรถยนต์ต่ำกว่าทว่าจักอีกต่างหากเปล่าจรด 19 แม้ว่ายังไม่ได้สารภาพงานแจะเพราะรุ่นการผลิตไหน ๆ

|

นั่นทำเอาวงเวียนสถานที่ใช้ใบด้ามจิ้วปฏิบัติราชการยกสิ่งของตรากตรำส่วนมากเพราะนัยนาแห่งหนวิตกเสียแต่ว่า กองกลาง จักออกคำตักเตือนอย่างเร็วดุตรานั้นไม่ใช่ 19 แม้ว่าเปล่าน่าเกี่ยวข้องข้องแวะกับการเหินแม้จะมีการก่อสร้างเครื่องจักรกลอากาศนาวาในระยะสงครามโลกทั้งคู่หนด้วยกันใช้คืน 1C; propeller1D;ทัศนียภาพณพรรษาพ. ศ. 2460 (ทุบลงพระบังคนเบา ๆ ท่ามกลางความไม่ลงรอยกันระดับโลกหนแรก) BMW อ้างว่า Roundel ดำรงฐานะสิ่งของตัวเองบนธงบาวาเรียซึ่งฉันมองเห็นหมดด้วยกันเสียแต่ว่าอีฉันก็เข้าใจอีกด้วยดุไฉน กงสี จดเรียกร้องห่างจากอันแห่งหนชักชวนมอบระลึกถึงกิจกรรมในช่วงศึกสงครามการตัดสินใจบางสิ่งของ BMW ในตอนทศวรรษแห่ง 1940 นั้นมิใช่ชิ้นแห่งคุณ 19; d มุ่งหวังสนทนาชนิดอ่อนโยน

|

|

We19 ไม่ได้อยู่ประตูเพื่อทำลายแบรนด์เนื่องด้วยการก้าวพลาดที่เกิดขึ้นก่อนที่จะพวกเราส่วนใหญ่จะเกิดดังนั้นอิฉันควรจัดการกับดักปัญหาเกิดขึ้น ตอนนี้ นี่เป็นครั้งที่สองในรอบเจ็ดเดือนสถานที่ บริษัท เลิกใช้เพื่อบ่งบอกทุกคนว่าเครื่องหมายการค้าสัญลักษณ์ไม่มีความเกี่ยวข้องกับการเหาะ 26 แม้ว่าจะเปลี่ยนโลโก้จรแล้วก็ตาม1C พ้นไปลูกค้าปลายทางที่จะหว่านล้อม 1D และทำการทำงานส่วนใหญ่กับกองทัพอากาศเยอรมันนอกจากนี้ยังประกอบด้วยโลโก้บนบานศาลกล่าวเครื่องบินจริงในโฆษณาที่โฆษณาชวนเชื่อระหว่างปี 1929 ถึง 1943 BMW อีกทั้งติดตั้งจอ LED บนเครื่องบินโบราณในที่ปี 2013เพื่อให้ใบพัดแสดงโลโก้ขณะที่หมุน ป้ายธงญี่ปุ่น

|

จากการขุดเพียงทีละน้อยๆเราพบแบบของ BMW ที่ดันการเล่าเรื่องต่อต้านเครื่องบินย้อนกลับไปในปี 2015 ผู้ประดิษฐ์รถยนต์ได้เช่นไรจากสิ่งนี้บ้างบทความขี้เกียจที่ใช้ข่าวประชาสัมพันธ์สรรพสิ่ง BMW19 ตามมูลค่าสถานที่ตราไว้กับผู้คนจำนวนมากชดใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อตรวจสอบงานอ้างสิทธิ์ / การลบล้างของใบพัดนั่น 19; ยังไม่มีจริงฉันทาความเห็นออนไลน์และการโค่นลึกพอที่จะช่วยให้คุณอ่านทั้งหมดเกี่ยวกับกลเม็ดชั่วคราวของ หุ้นส่วน 19; ในการใช้แรงงานบังคับท่าจะภาพอาจไม่เคย เป็นทางการ เกี่ยวข้องเครื่องบิน แต่คุณสามารถให้อภัยประชากรนับล้านที่สร้างความสัมพันธ์ดังกล่าวคว้า

|

บางทีทีมการตลาดสิ่งของ BMW19 อาจไม่เคยได้ยินข้อความนี้มาก่อนกำหนดเอฟเฟกต์ Streisand

|

|

แต่อดีตก็รวมความว่าอดีตและ we19 พลังก้าวไปสู่โลโก้ใหม่นั้นผู้ผลิตยังคงรักษาภาพลักษณ์ส่วนใหญ่จักใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการสื่อสารด้วยกันกล่าวว่าไม่มีแผนที่จะตบมันบนรถหรือป้ายตัวแทนจำหน่ายใด ๆ โน่น 19 แน่นอนว่าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงติดสอยห้อยตามความตั้งใจของเทศมนตรี แต่เราเปล่าสามารถทำได้ 19; ไม่เห็นว่ามันทำงานบนฝากระโปรงสรรพสิ่งผู้ที่ไม่ใช่- รถสีดำผู้ตั้งกระทู้ breezymalady34 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:31:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.