ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง เดอะ ริง คำสาปมรณะ 3


ดูหนังเรื่อง เดอะ ริง คำสาปมรณะ 3

         Rings [a] เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของกำกับโดย F. Javier Gutiérrez และเขียนบทโดย David Loucka, Jacob Aaron Estesและ Akiva Goldsman เป็นภาคที่สามของซีรีส์ The Rinและอิงจากองค์ประกอบของ Spira lโดย Kōji Suzuki ดูหนัง นำแสดงโดยมาทิลดา ลุทซ์ในบทบาทของหญิงสาวที่พบว่าตัวเองกำลังตกอยู่ภายใต้คำสาปอันน่าสะพรึงกลัวที่อาจคร่าชีวิตเธอในเจ็ดวัน Alex Roe, Johnny Galecki, Aimee Teegarden , Bonnie Morganและ Vincent D"Onofrioยังแสดงเป็นตัวประกอบอีกด้วย


          ในตอนแรก พาราเมาท์ พิคเจอร์สได้วางแผนภาพยนตร์เรื่องที่สามซึ่งมีชื่อว่า The Ring 3D ในต้นปี 2014 กำกับโดย Gutiérrez และเขียนบทโดย Loucka และ Estes ต่อมา Goldsman ได้รับการว่าจ้างให้ร่วมเขียนบท ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็น Rings การถ่ายภาพหลักเริ่มต้นในเดือนมีนาคม 2015 ในแอตแลนตา และสิ้นสุดในเดือนพฤษภาคมปีเดียวกันนั้น การถ่ายทำใหม่เกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2559

 

          Rings เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 โดย Paramount Pictures ถือเป็นความล้มเหลวในเชิงพาณิชย์ โดยทำรายได้ทั่วโลกเพียง 83.1 ล้านดอลลาร์ เทียบกับงบประมาณ 25 ล้านดอลลาร์ โดยทั่วไปแล้ว ได้รับการวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์ โดยคำวิจารณ์มุ่งเน้นไปที่ตำนานของมัน ความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ การพึ่งพา Jump Scare และเทคนิคพิเศษ


เรื่องย่อ


         ในปี 2013 บนเครื่องบินที่มุ่งหน้าสู่ซีแอตเทิล คาร์เตอร์ เปิดเผยว่าเขาได้ชมวิดีโอเทปต้องคำสาปของซามารา มอร์แกน เคลลี่เผยว่าเธอเคยเห็นเทปนี้ด้วย และถามคาร์เตอร์ว่าเขาทำสำเนาหรือไม่ เขาตอบว่าเขาไม่ได้ ครู่ต่อมา ซามาราทำให้เครื่องบินตก คร่าชีวิตคาร์เตอร์และคนอื่นๆ บนเรือ


          สองปีต่อมาในปี 2558 อาจารย์วิทยาลัย Gabriel Brown ได้ซื้อ VCR เก่าของ Carter โดยค้นพบวิดีโอเทปที่อยู่ภายใน ที่อื่น จูเลีย นักเรียนคนหนึ่งเห็นโฮลต์ แฟนของเธอกำลังจะไปเรียนมหาวิทยาลัย แต่เธอก็กังวลมากขึ้นเมื่อเขาหลอกเธอ ในไม่ช้า สกาย เด็กสาวที่ตื่นตระหนกก็ติดต่อเธอ เธอก็กังวลเกี่ยวกับโฮลต์เช่นกัน เมื่อจูเลียตามหาโฮลต์ เธอได้พบกับเกเบรียล และพบกลุ่มคนที่รู้จักกันในชื่อเซเวนส์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทดลองที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอต้องคำสาป The Sevens ถ่ายทำวิดีโอด้วยตัวเองก่อนที่จะส่งต่อภาพไปให้บุคคลอื่นที่เรียกว่า "หาง"


          Julia จำ Skye ได้ทันที เธอไปกับสกายไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอเพื่อดูวิดีโอโดยไม่รู้ตัว เมื่อสกายพยายามบังคับให้เธอดูวิดีโอ จูเลียขังตัวเองอยู่ในห้องน้ำ ซามาราฆ่าสกายในอพาร์ตเมนต์ จูเลียพยายามรีบออกจากอพาร์ตเมนต์ และเมื่อเปิดประตูในที่สุด เธอก็พบว่าโฮลต์อยู่อีกด้านหนึ่ง โฮลท์เผยว่าเขาได้ดูเทปแล้วด้วย และเหลือเวลาอีก 12 ชั่วโมง จูเลียดูสำเนาของเขา และเมื่อเธอหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา เธอก็เห็นภาพประตูบานหนึ่ง โทรศัพท์มีรอยไหม้ที่มือของเธอ ไม่สามารถคัดลอกวิดีโอเวอร์ชันของ Julia ได้ และมีรูปภาพเพิ่มเติมของหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง เธอตระหนักว่าพวกเขาต้องเผาศพของซามารา ดูหนังออนไลน์ ต่อเพื่อรับชมหนังแบบเต็ม


          กาเบรียลถ่ายเอกสารเครื่องหมายบนมือของจูเลียแล้วส่งพวกเขาไปที่หุบเขาศีลระลึก ซึ่งซามาราได้รับการฝังศพอย่างเหมาะสมหลังจากที่ชาวเกาะโมเอสโกปฏิเสธที่จะยอมรับศพ จูเลียและโฮลต์พบสุสานที่ไม่มีเครื่องหมาย แต่เมื่อพวกเขาบุกเข้าไป พวกเขาพบว่ามันว่างเปล่า พวกเขาถูกจับได้และพาไปยังชายตาบอดชื่อ Galen Burke ซึ่งอ้างว่าร่างของ Samara ถูกนักบวชในท้องถิ่นฝังไว้ แต่มีน้ำท่วมเกิดขึ้น ทำให้นักบวชต้องฝังเธอใหม่ในทุ่งช่างปั้นหม้อนอกเมือง


การผลิต


         ในปี 2014 Paramount Pictures ได้ประกาศรายการที่สามในซีรีส์ The Ring ซึ่งมีชื่อว่า The Ring 3D กำกับโดยF. Javier Gutiérrez ]หลังจากออกจากการรีเมค Crow ใน เดือนสิงหาคม Paramount กำลังพูดคุยกับ Akiva Goldsman เพื่อเขียนบทภาพยนตร์ฉบับที่สามซึ่งเคยร่วมงานโดยDavid LouckaและJacob Aaron Estes ใน เดือนพฤศจิกายน Gutiérrez โพสต์ รูปภาพ Instagram ที่แสดงว่าชื่อเรื่องของภาคต่อได้เปลี่ยนเป็นRingsแล้ว การถ่ายภาพหลักใน ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มเมื่อวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2558 ในแอตแลนตาและปิดท้ายในวันที่ 31 พฤษภาคมการถ่ายซ้ำเกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2559 หลังการผลิตเริ่มในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2558 ที่ Paramount Studios และได้ข้อสรุปในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2559ผู้ตั้งกระทู้ หมวย :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-05 13:24:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.